Hobby

Hi mga mamshies! Im on the way @ 14 weeks po. First born ko ito and I decided to stay at home kasi medyo sensitive yong pregnancy ko always masama pakiramdam and nagsusuka. any suggestions po na hobby na pwede ko matutunan para di naman ako masyado ma bore and magbabad lg sa phone. Ang nagriread din ako books. Baka lg magaka interes ako sa mga isusuggest nyo. Thanks in advance po! ❤

2 Replies

bute p kayo okay kayo sa cats. ako kse cat lover dn ako binenta ko ung cat ko ng 3 yrs kse grumabe hika ko dun ang sad pro need pra sa baby kse.

5y ago

haha yes ako din mahilig kse ako sa hayop e may aso p nga ako na 9 yrs old na. pro ung pusa tlaga ung ngrreact ako na ng hhika

watch movies. and nong buntis aku may mga alaga akung pusa..don naka focus aku sa mga pusa. 😊😊😊

5y ago

thank you! at least now alam ko wala naman pala bad effect. never kami kasi nawalan ng pusa dito and always ko sya talaga nilalaro. hehe.