Need advise!

Mga mamshies! I was advise by my ob to bedrest since nagkakaroon ako ng contractions! Here's the problem. Kami lang 2 ni hubby sa bahay nagwowork sya. Hugas ng pinggan, at bili ulam lang ginagawa ko. Kung magbebedrest naawa ako sa hubby ko sya na lahat?.

2 Replies

Sakripisyo talaga mommy... wag isugal si baby mas mahirapan kau kung lumabas wala sa oras si baby.. pati sa gastos

Same lang din ng hubby ko. Panggabi pa sya. Kakayanin nyo yan. God bless