Married Name

Mga mamshies, I am Preggy and soon to be married this coming July. Ask ko lang po ano mga need na requirements pag magpapachange ng name sa mga ids???

2 Replies

Ako po nung nagchange ako sa philhealth, sss at pagibig ung certified thru copy lang po sinubmit ko kc pwede yan lang muna ipakita mo kc need mo pa antayin ng 6 mos for ur PSA kc, sa passport nung nagchange ako PSA na kc kinukuha na nila yun at di na ibabalik sayo.

5y ago

Sa munisipyo kung san kau kinasal.

Marriage Certificate po from PSA. Medyo matagal un sis. Mga 3-6months pa after mo makasal.

Related Articles