S26 GOLD to ENFAMILA+NURAPRO

mga mamshies, dati s26 si baby but sinusuka na niya pinalitan ko enfamila+NURAPRO, ok ba ang enfamil? #advicepls #1sttime_mommy #1stbabby#HealthierPhilippines #VaccinesWorkforAll

3 Replies

Hi po, Enfamil pa din po ba gamit nyo until now sa baby nyo? okay po ba sya? Thanks.

2y ago

nag start po kami enfamil kay baby from 5 to 6 months po, ok naman po siya but may konting suka parin po but di tulad nun nag s26 siya every after feeding ang suka kaso sa enfamil pansin ko di po siya nag gigain ng weight, sa popoo naman ok po siya everyday po na popoo.

pano po measurement nyo sa scoop? enfamil din baby ko pero matigas poop nya at hirap makatae.

2y ago

Sinunod ko lang po yung feeding instructions. Giving less or more amount of milk based sa recommended scoop tlga may cause constipation din po kasi. Obserbahan niyo po if ganun padin palit na po sila gatas. Baka hindi po hiyan di baby.

Yes. Yan gamit ko sa bb ko. 😊