Continous Bleeding

Hello mga mamshies. May bleeding pa din ako ngayon almost 2 weeks na. may binigay naman yung ob ko na gamot pampakapit and okay naman daw si baby. i wonder lng bakit kaya dinudugo me :(

2 Replies

Baka po mababa placenta nyo? Na check po ba position ng placenta? Usually kasi pag may placenta previa prone to bleeding daw e.

4y ago

Depende po ata kung ilang months na. If early satge ng pregnancy sabi pwede pa daw umangat sabay sa pag laki ni baby

Pacheck up ka po ulit. Baka nasa critical condition na ang baby niyo kasi almost 2 weeks na kayo nag bleed.

4y ago

Hindi ka na po ba dinudugo ngayon?