Selling DOPPLER

Hi mga mamshies. Baka po may gustong bumili ng DOPPLER, 500 na lang po. Good as new po ito at last yr October ko lang po sya binili. Near katipunan at tandang sora po location. Thank you po and Godbless 🙏🏻😊

Selling DOPPLER
20 Replies

mga mamsh/sis bilhin nyo na po. need lang po kasi para mapacheck up papa ko. salamat sa inyo mga mamsh/sis. Godbless 🙏🏻

Willing po ako bilhin 🌻 sagot ko na po pati shipping fee coz i'm from Cauayan City, Isabela po 🥰

3y ago

09365450766 mamsh pwede ko call or text

Meron din po ako ganyan gusto ko din ibenta kasi kabuwanan ko na ngayon sept....

3y ago

avail pa po ?

mommy 😍😍😍 san kta pwede icontact 🌻

Momsh pa pm naman po sa fb ehc ehc ubad po

3y ago

nag pm na po ako mamsh

mommy san kta pwede iContact? 🌻

momsh mine na 🌻 paano ka makokontak?

3y ago

q.c po loc ko

pm kita sis di pa naluwas asawa ko e

Gusto ko din available pa po ba?

3y ago

Dito lang ako mamsh immaculate lapit lang

bilhin nyo na po to mga mamshie

3y ago

momsh MINE na 🌻