Selling Doppler

Hello Mommies! Baka po may gusto sa inyo bumili ng doppler ko 500 nlang po. Hindi kopo sya masyadong nagamit and my box pa. 990 kopo sya nabili. Baka lang po may gusto sainyo na bilhin na.

Selling Doppler
12 Replies

Available pa po itong doppler.. Pampanga po location ko. And kayo na po ang sasagot sa shipping.. Kindly text me po 09661832090 pra sa interested bumili. Para mabilis transaction. Di po kasi ako lagi nag oopen ng TAP. Thanks

Pwede po magtanong first time mommy po ako para saan po ba yang doppler ?

4y ago

Para madinig mo heartbeat ni baby mo 😊

Avail pa po ba? Angeles lang po ako ☺️

San po kau sa Pampanga? Available pa po ba to???

4y ago

Yes po. San fernando,Angeles or Dau pwde ako

Location nyo pu

Available pa momshie??

Avail pa po mamsh?

Location po madam?

pm po tayo mommy

avail pa po ?

4y ago

Lp na po sya ?

Related Articles