insomnia

hello mga mamshies ask ko lang po ako lang nakakaranas na hindi mkatulog every night, kung mka tulog ako almost 3am na tapos aga mka gising, or kung maaga mka sleep, agad2 nagigising by 1am hanggang morning. I'm 32weeks pregnant, im bothered baka kasi mkasama sa amin ni baby. pls. anyone who can suggest how to have a sound sleep. thanks

1 Reply

Ndi lng po ikaw nakaranas nyan madam. Madami po kau, indi naman po makakasama kay baby yan pero mas mainam p dn po na makapag pahinga kau. Pwede po mag nap s hapon mga gnun po

4y ago

so normal lang. slamat po