heartburn

Hi mga momshie. Every night kase bago ako mag sleep ,hindi ako mka tulog dahil nag heartburn ako. Normal lang ba yon

28 Replies

Naranasan ko lang 'to kagabi. Hirap matulog pag ganito. Dapat daw paonti onti lang inom ng tubig at try mo din kumain ng saging para iwas heartburn. Iwas ka nalang muna sa maaasim na pagkain.

Mas maganda hanap ka mumsh ng comfortable poaition mo sa pagtulog para di ka maheartburn at para mkatulog ka rin ng maayos. ,ganian kasi ginagawa ko. Ayun nakakatulog nmn aq agad

mommy elevate mo ung ulo mo din pra di ka mahirapan. kpg ganyan dighay k lng pro nkaupo ka wag nkahiga masakit kc sa dibdib. aq nasusuka na sa acidity.iwas spicy,salty and oily foods.

5y ago

dalaga plang kc aq mommy acidic n tlga aq. tlgang suffer lng tau ng 9months muna. normal nmn dw kc sbi ng ob.

Opo. Ganyan din ako minsan iyak na ako sa sobrang sakit. Pinipilit ko tuloy isuka ang kinain ko dahil once maisuka ko nawawala yung sakit

5y ago

Oo nga khit ako kaso ayaw ko isuka dhil sayang nmn naiinom kong vitamins and ferrous. Gabi kase ako umiinom

Ako din po ganun. Bumalik ulit nitong last tri ko na. Sabi ng OB ko pwede akong mag take ng gaviscon. Kahit papano naiibsan naman

Sguro nga po napaparami ako minsan ng kain at busog . Late kase ang selan ko sa pagkain . Dhil sa sobrang selan ng paglilihi ko

Nangyayari po siya....kya dpt kpg kakain kunti kunti lang pero ok.lang madalas...tpos dpt mga 2hrs nkapagdinner na bago matulog

5y ago

Ako kase katapos kumain pahinga lang ng 15 -20mins. Then sleep na. Kaya sguro minsan hindi ako mkahinga

Keep your head elevated after dinner. Wag muna hihiga ng flat hanggat di natutunaw ang kinain.

Yes pero kng lagi hnd na normal. Change in diet search m mga nkakabawas sa heartburn

Kung pregnant ka po .yes pero may nirereseta ang OB para matnggal ang heartburn