Bumuka ang tahi ng NSD.

Hi mga mamshies! Ask ko lang kung nakaexperience din kayo na bumuka tahi niyo sa pwerta? Ano po ginawa niyo kusa ba siyang maghihilom? TIA.

5 Replies

kung bumuka po tahi mo balik sa ob sis. kusa pong naghihilom ang tahi best gawin para hilom po agad dahon ng bayabas magpakulo at upuan mo sa arinola tapos magwash ka after gamit ang betadine wash yung violet 3days gagaling yan.

2y ago

paanong dikit po? kasi once natahi na po at gumagamit ng dahon ng bayabas kusa pong gagaling naman yung tahi eh. pero kung ang sinasabi mo is dahil bumuka yung tahi at mag dahon bayabas ka not sure po dapat po talaga ipatingin mo po ulit sa ob mo para make sure okay po tahi mo mi.

ipaayos nyopo Yung tahi kase Baka magsisi kayong Hindi nyo ipaayos Yan.

bumalik po kayo kay ob nyo sis, para sure at macheck nyam

balik ka sa ob mo sis may ireresetang ointment yan

2y ago

as in yung straight na tahi? nako mi baka nga matahi ulit yan

Bkit dumuka tahi mo sis?

2y ago

Naramdaman ko nalang na may pumitik pagkaupo ko kaya nung nagcr ako sinilip ko buka na wala ang tahi.