spotting at 9weeks

Hi mga mamshies.. ask ko lang kung Meron nakaexperience sa inio ng spotting? 9weeks and 5days na po yung tummy ko. and nagaalala ako kasi may konting bahid lang 5days ago tapos kanina pagihi ko meron ulit. pero kapag naglalagay ako ng pantyliner wala naman po stain.

2 Replies

Online consultation lang po ang nagagawa ko. Duphaston po meds na binigay and bed rest. Di po kami makalabas. And sarado rin po mga clinic

momsh better consult ur ob para sure kayo na ok si Baby

4y ago

ipabili nio na po. and mag bedrest kayo. ganyan din ako nung first tri ko. anong klaseng ob yan d nasagot sa pasyente nya.