38weeks preggy

Mamsh , ano paba magandang gawin? Para makaraos na ? Uminom nako ng salabat , chuckie, pineapple, kumain na rin ako ng pinya kaso ung pain d ganun kasakit :( diko alam kng ilang cm nako.

29 Replies

Pasali, mga momsh! Oct 12 EDD ko gusto ko na rin makaraos 😓 Masipag naman po ako maglakad, kumilos sa bahay, mag-squats, uminom ng Evening Primrose Oil, pero closed cervix pa rin 😓 Every week NST at IE ako waley pa talaga. Gusto ko na manganak kasi takot ako mahiwa.. baka kasi lumaki ng husto si baby sa loob.

4y ago

Mommy sorry late reply. Waler pa rin. Squats ako ng squats, super lakad, eveprim at pinya, wala pa rin 😓 Musta kayo mga momsh??

ako din 38weeks na pero no sign of labor padin ginawa kona din squat walking araw araw inom pineaapple at kumaen kaso wala padin pero hnd pa ko niresitahan ng primrose baka nextvisit ko pa ayuko kasi uminom ng wala sabi baka mapano si baby gusto kona din makaraos 😢

sabayan nyo po nuod ng mga comedy movies. ganun ginawa ko tsaka lakad at squat.. bilis lumabas ni baby di ako nahirapan 1 push lang labas na agad sya.. pa ie ka po malaman kung ilan cm na. sa araw lakad at squat sa gabi nuod ng comedy yun tlagang sobra ka matatawa..

Bakit parang hirap tayong makaraos mga #TeamOctober? 😅 38 weeks & 1 day, pero wala pa rin maramdaman na kahit ano. 🥺 Active naman ako sa paglakad, pineapple, primrose, wala talaga. Gusto na po makaraos at mayakap na yung baby girl ko. ❤️

4y ago

oo nga po momhs e sana makaraos na tyo team oct

Same tayo mga mash ang nararamdam ko lang din yung sa pwerta parang pinipilipit tas mawawala din tas san puson parang kumikirot na ewan tas mawawala din lahat nadin ginawa ko haha nag eenjoy pa talaga si baby sa tyan ko ayaw pang lumabas e

4y ago

37 weeks and 1 days here. Me too lagi basa ang undies ko, may diacharge na white and yellow. Tas paminsan minsan sumasakit ang puson and naninigas ang tyan.

Dont rush things out mommy :) Ang baby lalabas yan pag gusto nya. Wag natin pwersahin alam natin na excited tayo for baby pero mas maganda na Kalm lang and hintayin when he/she wanted to go out. As long as healthy kayong dalawa ❤️

I was at my 41 weeks and 1 day sobrabg worried nako then may nabasa ako about "ipasundo kay hubby" thing so I tried kasi nga sobrang worried ako ma-cs and guess what, after we did it madaling araw naglalabor nako

4y ago

Recommended po tlga na makipag Do, wag lang hard mamsh. Goodluck 2cm ako ng s tuesday ayaw din ni hubby mag Do 😭😂

edd oct 7. stock sa 2cm since 37wks. gusto ko na rin makaraos pero no signs of labor parin😔 sakit na tuhod, paa, legs ko kaka walking sa umaga at hapon. uminom at kumain narin ng pineapple waley parin🙏

Hi mga mommsh.. ganun rin ako sa oct. 26 na edd ko my lumabas ng medyo malagkit na parang tubig na my dugo sya pero d pa sumasakit tyan ko.. nasa 2cm palang daw yung baby ko.. sana mkaraps na tayo..🙏🙏

38 weeks and 2 days today but no sign of labor yet, pero sumasakit2 lng po. Inaabangan ko talaga paglabas ng dugo or tubig. Gusto Kona Rin mkaraos katulad nyo. Hintayin lang po natin.