RASHES

mga mamshies ano po ung ginagamot nyo kay baby sa rashes nila? ung rashes po kse ng baby ko sa leeg nagtutubig sya akala ko pawis sya hindi pla tapos namamaga pa ? ano po ung mabisang gamot para di na mahirapan si baby naawa po kase ako pag nakikita ko syang ganyan plsssss mamshies need your reply ASAP

RASHES
40 Replies

Better to go to pedia.. Wag mo din hayaan na parating basa ang leeg nya.. After nya dumede, make sure na tuyo ang leeg at mga singit singitan na.