breastfeeding moms

ano po magandang kainin or inumin para lumakas ang supply ng gatas. gusto ko kasing magpa full breastmilk ngayon. kaso mahina ang supply ng gatas ko. para sana makatipid tipid din. salamat po sa sasagot

1 Reply

Hi momsh, drink lots of water lang po and fluids. Yung iba nagtetake ng malunggay capsules. Para sakin (exclusive breastfeed ako with all my 3 kids) pa-latch mo lang talaga lagi si baby para mastimulate breasts mo tapos get enough rest rin para di bumaba ang milk supply.