Namamanas na mga Paa at binti

7 months preggy here. Maraming nakakapansin na namamanas ang paa ko pati daw legs. Masikip na mga shoes ko. Pero wala naman ako nararamdaman na sakit. May mga nagsasabi din na namanas daw sila nung malapit na sila manganak hindi pa daw ako dapat namamanas kase 7mos palang. Ano po kaya pwede ko gawin para mawala ito?

2 Replies

Wag po tumayo ng matagal tska kapag po umupo kau ipatong nyo rin sa upuan paa niyo ng diretso.

lakad s umaqa & s hapon .. waq laqi nakahiqa or nakaupo ..