milk brand

ano po kayang magandang brand ng milk ang pwedeng ipang substitute sa breastmilk ??

127 Replies

Bonna po. At first, S-26 Gold, pinalitan ng pedia nila ng NAN HW baka raw allergy sa S-26 Gold kaya lagi nagkakasipon. Pero sinusuka lang ng twins ko. Pinalitan ko ng S-26 regular., ang tigas naman ng pupu. Tinry ko yung Bonna. Almost the same sa S-26, wala lang DHA and ARA. Okay naman na sila. Yung firt born child ko laking Bonna din pero matalino. Nasa genes and nasa bata talaga pagiging matalino.

There's no really substitute for breastmilk mommy, liquid gold yan eh. 😊 But kung gusto mo closest to breastmilk ang lasa, I would suggest you to try Nan Optipro or Enfamil. Yan daw yung pinaka malapit sa lasa ng BM natin. We started mixfeeding since 20 days old si lo, at isa yung Nan sa nagustuhan nya. 💕 Hope this helps.

S-26 regular gatas ng baby ko.. nung una bonna kaso sabi ng midwife ko may sugar daw yun kaya mahihirapan ako mag pa breastfeed kSi alam na nya yung lasa kaya pinalitan ng nestogen.. kaso parang hirap naman siya mag popo kaya nag palit ulit kmi S-26 kasi yun nga daw mGanda at yun hiyang na siya at ang laki ng binigat nya..

Depende sa mahihiyang kay Lo mo sis. Kasi si lo lo before lahat ng mamahaling milk na nireseta saknya ng pedia nya ayaw nya at di sya hiyang its either sobrang tigas ng poop minsan super lambot. Tinry ko sa nestogen ayun thanks God okay until now un iniinom nya hiyang siya.

Exclusive breastfed si baby ko for 6 months then nung nagmix feeding na ako, s-26 pinili namin. Okay naman siya. Wala naging problema kay baby. We tried s-26 gold pero parang ang thick nya tapos mas matamis kesa sa s-26. So balik kami sa s-26.

5y ago

mix ngayon si baby. Formula milk sa umaga. Breastmilk sa gabi.

s26 gold maganda , nung 1- 6 months si baby yun gatas nya ngayon naman similac Gain na maganda sya parehas hindi tataba ng husto si baby siksik sya tas mabigat , maliksi rin gumalaw tas hindi sakitin, mabilis pa brain development nya ,

Hello mommy. Depende po yan kay baby kung san sya hiyang. Sa baby ko NAN Optipro nung una pero hndi hiyang kasi matgas poop at hirap sya magpoop so we switched to s26 Gold which is hiyang nya tlaga so dpende lng po tlaga sa baby.

Hiyangan lng yan mamsh. Trial and error din, yung first milk ng baby ko s26 gold, switch to s26 gold HW kasi di siya hiyang, then ngayon naka BONNA na sya since di kaya ng budget and nagpapaka practical lng hehehe

agree on nan. this is the only powdered milk na same consistency and taste with breastmilk. so when we tried to go back to breastfeeding my daughter hindi ako nahirapan. plus its pedia recommended 😊

Kahit ano namang brand pwedeng isubtitute sa breastmilk. Depende naman sayo yan kung gusto ng mamahalin o mumurahin, pero for me mas the best pa din ang breastmilk lahat ng nutrients nandun na.. 🙂