Positive kaya?

Hi mga mamshieee . NagPT po ako last month 3 PT na Postive sa Urine Isang PT sa Blood/Serum pero Medyo Malabo. Almost 2 months na ko delay peeo nagPT po ako kahapon NagNegative yung PT :( ano po kaya magandang gawin para malaman if buntis ako or hindi :( #firstbaby #1stimemom

9 Replies

Consult po pra ma tvs ka kagad kung may sac embryo dun nyo po malalaman kung preggy po kau

Consult your OB para mabigyan ka ng advise na magpa transv :)

3y ago

possible po early pregnancy usually sa 4-5 weeks pa po nakikita yung sac and yolk sac

transV need mo if positive nmn na PT mo

3y ago

ganyan din po ako sa 1st pregnancy ko kaai. nag spotting then bleeding tapos pag pa transV ko wala na baby ko.

try po serum blood na PT.. more accurate.

3y ago

kahit malabo mommy, kung 2 linya, that means its a positive.. consult OB kana po

pacheck up ka po sa ob

Visit your OB na po.

please pasagot pooo

Consult an OB po.

pasagot poooo