Boy O Girl

Hi mga mamshie sino po sainyo ang galing si baby sa right ovary anu po gender ng mga babies nyo??? And totoo po ba pag sa right eh girl tpos left eh boy??? Thank you in adv mga mamshies

1 Reply

Not true po.. ung sperm po ngdedetermine ng gender ng baby, ndi po ung egg cells ntin mga babae.. "XX" po kc chromosomes ntin mga girls, "XY" po sa boys.. lht ng egg cells ntin, "X" po dala.. ung sperm po my dala ng "X" or "Y"..