Palaging Puyat

hello mga mamshie! sino po nakakaexperience ng kagaya sakin 6months preggy po ako now and 2days na po akong puyat na puyat kahit gusto ko na matulog hindi po ako makatulog hindi naman ako gumagamit ng phone nakapikit lang ako pero hndi pa rin makatulog, nag gagatas din ako bago matulog pero useless eh huhuhu. Hirap na hirap ako sa sitwasyon ko na to ngayon. nakakatulog ako 5am na nagigising din ako ng mga 8am or 9am dahil need kumain ng breakfast, and now po nahihilo ako kasi for sure low blood na ako. palagi akong 4am or 5am nakakatulog 😣 Bakit po kaya ganito ako. nahihirapan kasi ako sakit pa sa ulo.

2 Replies

Ganyan din ako mamsh. Pag nagising ako ng 1am para umihi, mga 5 or 6am na ako nakakatulog ulit. Hirap din ako makakuha agad ng tulog sa gabi kaya pag umaga lalo na mga 11am antok na antok ako kaya binabawi ko rin talaga tulog ko.

ganyan dn ako. kaya during daytime of i feel sleepy natutulog ako. binabawi ko yung tulog kulang na tulog ko sa gabi.