Breastfeeding for baby🥰🤩😍🤤 the GOLDEN MILK🥰

Hi mga mamshie🙂 share ko lang tong breastfeeding journey ko🤩kakapanganak ko lang nung july 29 via CS and sad to say walang milk ilang days na na stress ako kasi wala talaga kaya nag NAN milk muna sya bigay ni pedia para makapag dede sya. But Thank God ngaun 30minutes lang yan na pump pero nakaka 5oz na agad ako🥰 kaya totoo talaga na wag kang SUSUKO PAG BREASTFEEDING lalo na sa una kasi talagang madalas mahirap mag ka milk supply. 16days old nga pala si baby pero 4.4kg na sya😍And THE BEST TALAGA ANG BREAST MILK!🥰❤️🤩 #firstbaby #1stimemom #breastfeeding #BreastfeedingJourney

Breastfeeding for baby🥰🤩😍🤤 the GOLDEN MILK🥰
20 Replies

mas mabuti po talaga angang breastfeeding yung baby ko 3.2 kls pinanaganak nganong 1month and 25 days 5.5 kilos na bigat na

3y ago

Wow laki na ni baby❤️ totoo mamshie and malki talaga po benefits nya walang tapon kung baga🙂 hindi lang sa tipid ang hinahabol ko sa BM kundi ung content nya talaga.