Breastfeeding for baby🥰🤩😍🤤 the GOLDEN MILK🥰

Hi mga mamshie🙂 share ko lang tong breastfeeding journey ko🤩kakapanganak ko lang nung july 29 via CS and sad to say walang milk ilang days na na stress ako kasi wala talaga kaya nag NAN milk muna sya bigay ni pedia para makapag dede sya. But Thank God ngaun 30minutes lang yan na pump pero nakaka 5oz na agad ako🥰 kaya totoo talaga na wag kang SUSUKO PAG BREASTFEEDING lalo na sa una kasi talagang madalas mahirap mag ka milk supply. 16days old nga pala si baby pero 4.4kg na sya😍And THE BEST TALAGA ANG BREAST MILK!🥰❤️🤩 #firstbaby #1stimemom #breastfeeding #BreastfeedingJourney

Breastfeeding for baby🥰🤩😍🤤 the GOLDEN MILK🥰
20 Replies

Yaay good job mommy! Goal ko din yan ngayong 2nd baby ko. And thanks for inspiring me/us 🤗

3y ago

Thank u so much mamshie Jude🥰❤️ push lang mamshie worth it ung sacrifice natin pag BM ang na dede ni baby❤️🥰

nakakatuwa naman Mommy, nababasa ko mga journey mo dito. Sobrang happy ako for you 😍

3y ago

Salamat mamshie Rachelle sa pag appreciate ng journey namin ni baby🥰🙏🏻 God bless u more!❤️

Ang dami 😍 Lalo tataba si Baby nyan sis . Hehehe . sana ako dn mkapag pa breastfeed .

3y ago

Naku mamshie Alejandra sinabi u pa nagulat talaga ako nung nasa pedia nya kami nung saturday 4.4kg na sya sa 16days palang nya from 3.6kg nung pinanganak ko sya😁 Yes kaya mo yan mamshie push mo ang BM for baby🙂😍🤩 lahat gagawin natin for them diba?🥰

Hi momshie. Ask ko lang pano and gano katagal bago dumami milk mo? Thanks.

3y ago

Hello po mamshie Minel nanganak po ako july 29 2days as in wala pong milk na nalabas lahat na ginagawa ko like pa latch kay baby na nung una naiyak ayaw nya talaga. I massage ung boobs and i warm compress natigas lang sya pero walang nalabas. Hanggang sa may nag sabi sakin malunggay leaves i boil bago un gawin na parang tea inumin ko and thank God uminom ako ng ka 4days ko nasa bahay na kami nun before lunch uminom ako 1glass aun ilang oras lang may natulo na sa breast ko naramdaman ko basa na hanggang sa nag pump na ako naka collect ako agad ng 2.5oz na naiyak talaga ako kasi nakita ko na purong puro ung na collect ko kasi madilaw dilaw pa sya na un ung sinasabi na healthy talaga which is colostrum. Gnyan sya po mas madilaw pa sa actual dyn sa picture hindi pa masyado.

eto po kaya? effective po ba toh? may mga nakapagtry napo ba sainyo?

3y ago

may nakita po kz akong post na effective daw kaya napatingin ako sa shopee 😅 ok nman mga reviews nya effective daw kaya napa'order ako 😁 gusto ko itry gusto ko ulit magpabreastfeed kay baby, halos 2months din kz ako nahinto magpabreastfeed sakanya

wow !galing mommy. goodluck on your breastfeeding journey❤️

3y ago

Thank u so much mamshie Tine🥰❤️🙏🏻

wow galing naman..helo chubby baby😍🥰🥰

3y ago

Thank u mamshie Rose🥰 lakas po kasi talga nya mag dede hahah minsan wala pang 2hrs gutom na naman sya

Anong gamit mong breastpump mumsh

3y ago

Hi mamshie MEDELA brand po ung manual pump ko🙂 ganda nya po gamitin.

nakakainggit ka naman momshie

3y ago

Opo mamshie ginagawa ko un tea basta goal ko dapat maka 1liter man lang ako nun😊

happy latching! 🤱💙❤

3y ago

Thank u so much mamshie Tanie❤️🥰