Pusod

Hello mga mamshie, share ko lang kung nakakanotice ba kayo na medyo usli ang pusod? Si baby lexa ko po kase nausli kapag nagiinis sya e. Diko po alam kung bakit ganun ? Stress na stress nako mga mommy ? Sa 15 pa kami makakapag pacheckup sa pedia nya po. ??

6 Replies

At firt po ganyan si baby ko mga newborn then mga 2 months ata basta ilang months, then ngayon lumubog na. Sabi naman kasi sakin kusa daw yun lulubog kaya hinayaan ko na den, basta linis lang ako lagi ng alcohol kahit tuyo na pusod nya.

4y ago

Opo nga ate. Salamat po 😭😭

1month 13days palang po si baby. Para kaseng luluwa e pag nagiinis sya sobrang haba ata ng tabas ng doctor ko kaya panget pusod ng baby ko. 😓😓

check up with doctor dahil kung masyado naka-usli baka sign ng hernia

4y ago

Ano po yun omg natatakot ako 😭😭

Nakakatakot po bayun? delikado po bayun?

Ilang weeks or mos na po si baby

Pacheck up mo po