Pusod ni baby

Mga mommies may concern lang ako sa pusod ng anak ko. Okay lang po kaya pusod nya medyo nakaulwa tas maitim? 3 months na sya sa 30. Vaccine day kase namin ngayon at napansin sya nung nagturok, tinanong ako kung bakit daw ganito pusod ni baby hindi ko naman po alam kung okay lang o hindi e. Sino po same case ng baby ko? 😌 #1stimemom #firstbaby #advicepls

Pusod ni baby
1 Reply

baby q is maitim lng pro hnd nmn naka labas.. mejo mababaw lng.. ask nio po pedia nio pra ma sure nio