??

Hi mga mamshie , ramdam na po ba gumalaw ang baby kapag 4 months na?

29 Replies

yes po 4months na feel ko na kakulitan baby ko ngayon 5months mas active na siya pag pinatong ko kamay ko tinutulak nya or bigla pitik sa kung saan saan part tummy o sa puson ko

5y ago

first time raw kasi sis mga 5months mo pa ma feel movoment ni baby un sabi nila kasi akin pang 3 ank ko na to kya na feel ko na agad ng mas maaga month

yes naman po.. pero sabe naman ng iba hindi nila ramdam..acu 16 weeks pa lang ramdam cu na sya lalo na sa umaga at gabe now 19 weeks na cu sa first baby cu

5y ago

ganyan daw kasi talaga sis. di daw pare pareho.. weyt mu lang sis pasasaan ba at maglilikot na yang si baby mu.. trust ka lang kay baby mu hehe

nung mga 4months ko pitik pitik lang pero nung nag 17weeks nako wow lagi na nagalaw si baby ramdam na ramdam na heheh nakakatuwa

5y ago

welcome sis😊

pag 1st preg po, 4-5months maffeel. pg sa mga sumunod pagsapit 4mos. feel mo na agad prang me kiti kiti sa loob puson 😂🤩

yes sis. sobrang likot na ni baby nyan. ung likot na parang feeling mo may hangin o lamig sa puson mo haha

Yes po, 4 months today and sobrang ramdam ko na yung likot ni baby pati na rin yung heartbeat nya 😍

yes, 4 months din ako preggy now, papitik pitik Plng sya, lalo na kpag Gabi at nakahiga ako 😄

5y ago

diko pa siya ramdam eh first preggy hr

yes po, mapi feel narin sya ng 4 month. parang may nag suswim na something sa loob 😄

5y ago

okay mommy thankyou!☺

opo ramdam na siya. sa akin 15 weeks pa lang meron nang pumipitik na konti 😊

5y ago

Di ko pa masyadong ramdam saken eh . pero tnx sis

Paminsan minsan nafefeel mo na sya. ganyan din ako sa umaga ko nafefeel.

5y ago

ako di ko pa nararamadaman baby ko