4MOS

Hi mamshie sabi nla pag nasa 4 to 5 mos na dw ramdam mo na dapat galaw ni baby yung sainyo ba narrmdaman nyo? kasi yung sakin di ko ramdam pero heartbeat oo ..

2 Replies

Same here moms, 5mos na. Di pa sya ganun ka likot though, nararamdaman ko naman sya every night before matulog. 😊😊

5y ago

Yes naman sis. Mostly kasi sabi ng O. B ko, parang newborn baby na sila sa tummy natin, tulog sila 12-14 hrs. Kaya cguro most of the time tuwing gabi ko lang sya nararamdaman talaga.

Same tau dko.pdn nararamdam c baby sa tummy ko kaya minsan nag iisip aq bka my nangyare n sa baby q sa tummy ko