ayoko na

???? natatakot nako sa sarili ko, d ko tlga ma contain ung nararamdaman ko lalo na pag iyak ng iyak ung anak ko, nauubos pasensya ko, feeling ko anytime my magawa ako na d dapat sa anak ko. Dko alam bakit ganito nararamdaman ko, kung gawa sa pagod o dahil wala ako makuha supporta sa mga tao sa paligid ko lalo na sa asawa ko walang ginawa kundi awayin ako. Please pray for me natatakot nako sa sarili ko #postpartumdepression

1 Reply

Baka di siya nabubusog sa milk mo. Pero nakakainis talaga magkababy.. sa totoo lang. Feel ko ako rin pag nanganak ganyan. Feel kk sasaktan ko Yung baby. Excited ka pa Makita baby mo nung una.. ako now Wala ako pagmamahal sa baby sa tummy ko. Di pa ako nanganganak, depressed na ako. Sinusuntok ki nga lagi baby kk...

4y ago

Ayaw mo pala sa baby eh bat nagpabuntis ka?