Cephalic Position

Mga mamshie pde po bng magtnung kung paano mbago ang position ng baby ko 19 weeks and 4 days. Nkatalikod kc sya. Tnx

10 Replies

madame madameng ikot at paglilikot pa ang gagawin ni baby sa tyan mo lalo 19 weeks ka plng. ako nalaman ko breech ang baby ko 25 weeks tapos nag cephalic sya nung 30 weeks. ngaun nafefeel ko nanaman na malikot sana wag na sya iikot ulit next week magpapa ultrasound ulit ako. may sinabe kase ob ko na kahit 8mons pwede pa umiKot. may paseynte sya kabuwanan na nya and naka sched na for cs kase suhi ang baby...nung pag i.e sa kanya cephalic na so nag normal delivery na sya. tiwala lang kay baby pag ready na sya pupwesto na sya

5y ago

salamt po mamshie kinabahan lng ako kc 1st baby

ganyan din po sakin anterior cephalic presentation,yung nakatalikod sya sakin, yan po ata ang ideal position ng baby pero 24weeks po ako nun. Ewan ko lang po now kung nagbabago pa kc 30weeks na ko hehe, next ultrasound pa ult ma check 😃

Kusa po siyang iikot mommy. You don't have to think about it right now since 19 weeks ka pa lang naman. Malikot sila sa tummy kaya iba iba sila ng position.

Sissy, Magbabago pa yunh position niya. Msyado pang maaga para magworry ka. Magsound ka ilagay sa ibaba ng puson mo para magbago pwesto niya.

sakin cephalic din posterior wala naman problema dun ah 37weeks na ako kaka ultrasound ko lang kanina nakapwesto naman na daw si baby...

normal po yan dalawang klase kasi isang nakatalikod at nakaharap pero naka posisyon na po si bby

alam ko ok lang naman po yun kase baby ko nun nilabas ko nakatalikod din nun lumabas

Same po tyo.. kya po dpa sure ang gender ni baby😅

maglilikot pa po si baby.

iikot pa po yan..