Preggy Sharing

Hello mga mamshie out there! Sa mga buntis na kagaya ko, kumusta na po? Ilang weeks napo ba tayo jan mga inays?ⁿ

326 Replies

On going 39 🤰 pero until now wala pa ako nararamdaman. Pinainom ako ng Evening Primrose Oil. May nabasa ako dito sabi not safe to take daw. Nagbasa din ako ng ibang blog. May mga bad reviews din. natatakot tuloy ako.

32wks 5days.. goodluck sa atin lahat Sana normal delivery ko c baby,nagdadiet ndin ako kasi sabi ni doc medyo malaki tiyan ni baby at ulo pati chubby chicks haha ahead dn ng 1wk ung sukat nya kea diet nlng ako..

25 weeks nko and hirap narin kumilos kasi ang laki ng tummy ko pag nakatayo naman ako lage naninigas si baby☺ pag nakaupo nmn ako namumukod siya kinikilig ako na hnd mo mawari☺😂

24 weeks and 4days po 😊 hoping po na normal delivery kac Bata pa po ako..I'm just 16. Magpapa-ultrasound ako pagka 27 weeks na sya Sabi Ng doctor ko 😊

5 weeks and 4 days pero may spotting pa Rin ako. Natatakot ako. 37 na ako at matagal naming inantay c baby... Sa Thursday pa appointment ko sa ob.

4y ago

Yes full bed rest po and pray kausapin din si baby. 💗 pacheck sa OB para makainom pampakapit, duphaston.

19weeks & 2days preggy...kahit mahirap kxe bedrest gang bago manganak at 4x injection + mga meds keri lang pra ky baby...

5y ago

thanks po mga mommies....😊😊😊 yes kakayanin pra ky baby girl.....

35 weeks❤❤❤ safe delivery po sa ating mga mommies and babies.. God bless po sa ating lahat🙏❤

32 weeks and 2 days 😇 eto bigat na bigat na sa tiyan. The agony of waiting is real. Hahahaha

Okay lang, still kicking with baby. 29 weeks and 5 days here. ikaw po mami, kamusta?😘

35weeks na poh ako.excited n kmi sa paglabas ng among unica hija!!!

Related Articles