Preggy Sharing

Hello mga mamshie out there! Sa mga buntis na kagaya ko, kumusta na po? Ilang weeks napo ba tayo jan mga inays?ⁿ

326 Replies

Ganun tlga sis , Mga 5 months to 6 months magugulat ka na lang malaki na tyan mo.

22 weeks na po. And waiting mag katapusan para makita ko na gender ng baby ko :)

34 weeks and feeling super tired na po. Gusto na mag maternity leave hahaha

July 30 and aug 1 last mens ko.panu po ba magbilang mga sis😊

36 weeks...konting tumbling na lang mahhwkn ko na princess ko❤️😊

23weeks excited na malaman gender n baby 😍😍😍😍

36 weeks gusto ko ng manganak. Kapagod magbuntis.😩

13 weeks exactly ok nmn pero sbi nila Malaki dw msydo tiyan ko

17weeks. Malayo pa lalakbayin at madami pang isusuka haha

37weeks and 2 days! Papalapit na ang EDD. Kabado na excited! 😍

5y ago

Ganun din.. madalas manigas yung tyan ko at may sharp pain sa pempem.. minsan may contraction din akong nararamdaman.

Related Articles