i'm scared

hello mga mamshie , normal lang po bang lumagpas sa due date ang first baby. comment naman po kayo mga mommy.

13 Replies

pag FTM is 39 weeks ang average pero sa mga pinay po 40 to 42 weeks talaga.. ung nanay ko lang swerte kasi lumabas kaming lahat 3 days bago EDD nia 🤣 saka madali lang manganak nanay ko, in 3 hrs lumabas na kami.. sana nga pareho ako sa kanya..

Sa panganay ko mahigit 1 week, second baby, mga 3 days, sa pangatlo ng advanced naman, mga 2 weeks b4 due date, etong bunso ko, 6 days na dipa ko nanganganak, ng pa utz lang ako, tas na e. Cs ako, breech parin kasi..

Sabi sakin momsh ng OB ko normal lang po sa FTM na lumampas ng 40 weeks meron naman tayo hanggang 42 weeks currently at my 36 weeks FTM din momsh tiwala lng tayo 🤗

Yes mommy. Kapag po 1st baby nasa 40-42weeks ndaw po ngayon. Nothing to worry as long as monitored nman ang check up mo 😊 have a safe delivery po! 😊

yes po. ako po umabot nang 42 weeks. pero ECS padin kasi hnd talaga ako naglabor kaht induce na. 😅

Yes mamsh its normal meron tlgang maextend pa ng 1 week kaysa sa duedate pag first baby.

Ako sa panganay 1day lang overdue pero induce na ko agad delikadi daw kasi..

ang alam ko hnd po dapat. baka mkakain na po ng pupu si baby

4y ago

nagpaultrasound po ulit ako. tapos nadagdagan yung due date ko. ang sabi ng ob ko. normal lang naman daw yun kasi panganay

Yes. Normal lang lumagpas ng 1-2 weeks sa due date.