Normal lng po ba ang lumagpas sa due date?

normal lng po ba sa first baby ang lumagpas sa due date...,ang due date ko po na nakalagay sa ultrasound is nov 22-23 till now hnd paden ako nanganganak....#1stimemom #firstbaby #advicepls

Normal lng po ba ang lumagpas sa due date?
7 Replies

same sis last month utz ko due date ko is 22 yet no signs of labor nag pa utz ako uli sa ob na mismo nakasulat dec 2 padaw EDC ok naman lahat matatawag lang daw na overdue pag 42 weeks na monitor molang movements ni baby sana makaraos na tayo mommy pray nalang tayo palagi

ako nung due date ko pinag BPS ako ng OB ko and nalaman wala na pala ko water kaya naCS ako kinahapunan. maganda rin na sa due date mo magpa ultrasound ka baka kasi nakadumi na baby mo kasi syempre ang due date di naman talaga yan exact.

Hi mommy, okey lng po yan ako nga due date ko march 26, pero nanganak ako ng april 5. At okey nmn si baby😊..

pwede pa naman po 1 week after due date. monitor nyo lang po maigi baka makapoops na si baby sa loob

yung first transv mo po yun ang original edd.

Yes naman po exercise lng po kau

ok lang po, be ready lng sis..