Sleeping position

Mga mamshie, mga ilang weeks mag start matulog sa left side? Im 17th weeks , maliit pa namn tummy ko , komportable pa ako matulog nakatihaya , medyo worried lang thanks

3 Replies

Ako di ako kumportable sa left at right side na higa kasi yung sikmura ko sumasakit puro nakatihaya lang ako. Kung saan ka kumportable mahiga.

8mo ago

as of now na mga 17th weeks pa tayo mamshie , pwede pa naman nakatihaya, bsta pag malaki ng ang baby need na natij mag left side kahit mahirap tiiis tiis muna heheheh sa ngaun mas komportablr tlga ako nakatihaya hehehe

1st and 2nd tri, safe pa po. Pagdating ng 3rd tri, need na po talaga matulog sideways preferrably sa left side position.

nagsasanay na ko matulog sa left first tri. kaso nagigising pa din talaga ko ng nakatihaya 🤣 currently 19wks now

8mo ago

hahha oo nga ako din , mas komfortable tlga nakayihaya