MY BABY'S HEARTBEAT ?

Mga mamshie.. I'm on my 10weeks and 1day of my pregnancy. Pag kinapa.kapa ko po yung puson ko mafefeel ko yung heart beat ni baby pero ngayung araw nato naco.confuse po ako I can't feel my baby's heartbeat.. Normal lang po ba ito or sadyang hindi ko lang mafeel kaya parang napaparanoid ako :'(

2 Replies

Wag ka po maparanoid mommy. Normal Lang po Yan, ska masyadong pa pong maaga. Better nagpa tvs po kayo para Makita niyo din galaw ng hb ni baby :)

5y ago

Thanks po mamsh. Congrats sating dalawa 😘Congrats sating lahat na mommies na :)

Pulso mo po yung na fefeel mo. Thru doppler and stethoscope mo lang maririnig heartbeat ni baby.

5y ago

Thank you po for the answer mamsh 😘