Answer meeeee.

Mga mamshie ilang weeks bago gumaling tahi niyo? Natural ba ung nakirot, anong pinaka effective way pra gumaling agad ung tahi? mga mommys na normal ang delivery answer me po

13 Replies

Ung sabi ng ob sa akin pahka 10 days pwede na akong maligo. Opo natural ang sakit “pins & needles” ang tawag nung kirot. Nasa 2months and 9days na ang tahi ko pero meron paring sakit sa bandang pusod, sa bandang tahi at sa taas ng tahi banda. Mas ok kng mag take ka ng vitamin C at vitamin E para madali ma heal.

Magpakulo ka lang ng dahon ng bayabas..hugasan mo muna mabuti..saka mo pakuloan..tapos palamig mo..gawin mong pang hugas sa flower mo..lagyan kunting alcohol..ung hypoallergenic❤ yan po gamit ko noon

2 weeks ang healing period kapag di ka po maxiado active sa mga gawing bahay. rest your body well pra mkarecover ka agad. pag malapit n po gumaling yan mararamdaman mo po medyo kumakati na ung tahi.

2y ago

Ako mhie medyo Makati na sya nung nag 2weeks na Yung tahi ko, pero nung nag 3weeks na bigla na Naman bumalik Yung sakit na parang bagong tahi ulit. Sobrang sakit mhie.

2weeks Momsh. Ginawa ko dati umaga tsaka gabi umuupo ako sa pinakuluan na dahon ng bayabas. Effective sya and masarap sa pakiramdam pagtapos

Hi mamsh! Try mo magpakulo ng bayabas tapos yung pinag kuluan yun yung ipang wash mo 🙂 sakin noon 5 days lang magaling na

In my case sa dalawa kung boys na normal delivery wala akong tahi..ewan ko sa pangatlo ko ngayon..

Mga 2 weeks din sa akin mamsh. Malaki kasi si baby pag labas hanggang sa pwet yung tahi.

Sakin po 1 week lnv gumaling na sya ang feminine wash po ko yung betadine fem. Wash

4y ago

Ahhh okay mommy thank youuuu maliit palang binili ko e

Dpende po kasi yan. Bsta inumin mo lang mga gamot mo, then pahinga ka lagi..

Dahon ng bayabas mo. Momsh ska wag ka kakain n malansa.