Answer meeeee.

Mga mamshie ilang weeks bago gumaling tahi niyo? Natural ba ung nakirot, anong pinaka effective way pra gumaling agad ung tahi? mga mommys na normal ang delivery answer me po

13 Replies

2 weeks ang healing period kapag di ka po maxiado active sa mga gawing bahay. rest your body well pra mkarecover ka agad. pag malapit n po gumaling yan mararamdaman mo po medyo kumakati na ung tahi.

2y ago

Ako mhie medyo Makati na sya nung nag 2weeks na Yung tahi ko, pero nung nag 3weeks na bigla na Naman bumalik Yung sakit na parang bagong tahi ulit. Sobrang sakit mhie.