Pahiram or not

Mga mamshie if kayo po sa sitwasyon ko hayaan niyo ba ipahiram yung sa2kyan nio ng 1 month dahil ang rason ng hubby mo masira kung di napa2andar or ipagamit ng isang buwan na alam mo namang lamog ang sa2kyan dahil laging overloaded. Dati na talaga nmin pinapahiram sa kanila ng 2-3 days pero yung nalaman ko na inakyat ng bundok tpos overloaded dahil kasama mga kawork at ginawang service ng mga boss dun na ako pumalag. Kasi may anak kming 3 yrs old tpos uso pa mga sakit ngaun and the fact na pag nasira at maintenance kami ang nagba2yad.

25 Replies

hi sissy pede nman magpahiram pero di ganun katagal..mahba na ang 24hrs na pede ntin ipahiram..but f masira sagutin nila..