Pahiram or not

Mga mamshie if kayo po sa sitwasyon ko hayaan niyo ba ipahiram yung sa2kyan nio ng 1 month dahil ang rason ng hubby mo masira kung di napa2andar or ipagamit ng isang buwan na alam mo namang lamog ang sa2kyan dahil laging overloaded. Dati na talaga nmin pinapahiram sa kanila ng 2-3 days pero yung nalaman ko na inakyat ng bundok tpos overloaded dahil kasama mga kawork at ginawang service ng mga boss dun na ako pumalag. Kasi may anak kming 3 yrs old tpos uso pa mga sakit ngaun and the fact na pag nasira at maintenance kami ang nagba2yad.

25 Replies

Hahahaha, same here case mommies!! But different vehicle. Kasi motor lang po yung amin. Kasi may bago kaming motor since buntis ako d ako pwede mag motor. So na isstock, meron palaging hiram ng hiram ng old motor namin. Hndi naman sa nagdadamot ka. Pero sobrang ingat ko kc sa gamit lalo na kung alam mong malaking halaga yung gagastusin mo pag once na masira.

Mahal na investment yan. Dapat hndi nyo pinapagamit ng ganun sa iba. Warm up kahit paandarin lng ang makina everyday or every other day .. Thats what my hubby do. Kahit bayadan kami for borrowing the car . Ayaw ng hubby ko kasi once na madisgrasya or masira d nmn sila ang magmemaintenance eh. Nasatin padin ang problema

Hindi ko ipapahiram ng ganun katagal. Baka mamaya may emergency bigla, ako pa walang magagamit. Di naman sa pagdadamot pero abuso kung isang buwan. Pwede naman hiramin ng ilan araw pero sana abuso kasi kung masira man yan, ikaw pa din naman gagastos.

Wag niyo na ipahiram personal use yan e. Paano kung masira then when the time come na kayo naman ang mangailangan? Malaking pera ang nilabas niyo just to invest that car so dapat iniingatan niyo kung sino man ang may ari.

Para sa akin dapat hindi pinapahiram ang sasakyan lalo na at ganun katagal sobrang kakapalan na ng muka pg ganon.. saka pag may nangyaring aberya ung may ari ng sasakyan ang hahabulin. At hindi biro ang maintenance ng sasakyan

1 month? Grabe un ah. Ung few hours lang no no na eh ganyan pang 1 month. Di birong halaga ang sasakyan. Kayo din mananagot sa kung ano mang mangyari (wag naman sana) so paunawa mo sa asawa mo

Naku po mommy whag nyo po ipahiram... hnd nmn po s nag dadamot.. Same po tyo ung trysikel nmin hinihiram hnd q pinahiram kc super loaded ung ilalagay ikaw Ang hirap pg dating n masira yn

For me lng wag mo na pahiramin.hindi sa madamot.kung masira yan.d nila sagot yan.at saka personal nyo yan.kayo ang naghirap n bumili nyan.😊

Di naman po masisira yang sasakyan kahit di tumatakbo basta iniistart lng lage sa umaga papainitin lng ang makina ok na un.

hi sissy pede nman magpahiram pero di ganun katagal..mahba na ang 24hrs na pede ntin ipahiram..but f masira sagutin nila..