binder???

mga mamshie,, help nman nyo ako..bigyan nyo nman ako ng mga dapat bilin n pampersonal lalo na pagtapos ng ceasarian section? schedule CS po kc aq,, wla aq idea qng anu mga kelangan...ska saan mainam bumili na mura lng pro worth it..at anu din po kinaganda ng CS s normal delivery??

1 Reply

Eto mamsh. I recommend this one buy ka bago ka plg manganak kasi yung binder sa hospital e hindi breathable tumataas at madali bumaho. Wala mamsh maganda parehas silang painful but its all worth it. (Mas mahal ang cs po)