Partner

Hello mga mamshie! ? first time mommy here ? 10 weeks preggy po ako. Tanong ko lang po kung naranasan niyo po ba o normal po ba na kung anong nangyayari sa akin ay ganun din sa partner ko? Tulad ng nagsusuka din po siya, nahihilo, pareho pa kami na mahilig sa streetfoods at ihaw pero simula nung nabuntis ako, nasusuka na kami lalo na sa amoy pa lang. Maselan na rin po pang-amoy niya. Basta po lahat ng ayaw ko ngayon, ganun din po siya. Salamat po sa sasagot ?

1 Reply

Pag nahakbagan mo siya mag susuka talaga siya at kung ano ayaw mo ganon rin siya. Ang paraan diyan ikaw ang mga paligo sa kaya para mawala ung pag susuka niya

5y ago

Ay ganun po ba? Salamat po 💓