normal lang po ba hindi maselan sa pagkain at pang amoy.. walang cravings ganun.. 6weeks pregnant

14 Replies

same tayo. 7 weeks na pero di pa gaano sa cravings or pang amoy. Depende din po kasi sa pagbubuntis niyo kung maselan kayo or hindi. Pero sa mga nababasa ko usually pag nasa 8-12weeks bago makaramdam ng ganun ☺️

same here sis 6 weeks na ko pero ndi naman maselan sa mga foods 😊 2nd baby ko na pala tong pinagbbuntis ko,praying na it's a boy na 😊

2y ago

pagpray natin sis 😊

Buti pa kayo samantalang Ako 3 months na Akong preggy pang 3 na baby ko pero subrang selan d Ako mkakain lagi suka.ng suka ..

normal lng ba na minsan sumasakit ang lower abdomen or puson na parang mens. cramp 6weeks pregnant po ako. minsan lng naman

2y ago

bilangin mo mi mula sa unang araw ng mens mo hanggang ngaun dun mo mlalaman

Sana all 😊ako 10 weeks na pero sobrang lala daming inaayawan na pagkain 😩tapos laging masama pakiramdam 😩

same here sis. I'm 5 weeks preggy pero d naman maselan. mabait si baby di pinapahirapan si mommy❤️

Sana all☺️aqo sobrang sama lagi pakiramdam ko..lagi akong nahihilo..5weeks preggy😔

same tayo sis. no cravings and pagduduwal. but very sensitive emotionally

2y ago

Same po

pwede po kasi iba iba naman ang paglilihi ng mga buntis

same tayo sis. yung feeling Lang n parang pagod n pagod