safe or not ?

Hi mga mamshie , di naman sa excited ako makipags*x pero kase nakokonsensya ako everytime na tumatanggi ako sa partner ko. The fact na kakapanganak ko palang din (jan.31,2020) feeling ko kase baka masakit dahil sa tahi and nakakatakot baka pasundan agad .. Malaki po ba ang chance na mabuntis kahit kakapanganak palang or safe pa until bumalik yung regular mens naten?

1 Reply

Pwede na daw sabi ng OB kung 6 weeks after giving birth, basta wala ka ng bloody discharge.