Ayoko na

Ano po paraan mga mamsh para di mabuntis? Bukod sa condom. Kasi di kami sanay mag condom. Ayoko na din makipagsex kay hubby kaso sabi ko lang to ngayon pag nandun na sa sitwasyon kinakain ko lang mga sinasabi ko. Hehe Any suggestions?? Yung pinaka effective po para d na mabuntis. Prefer ko sana yung pills or injection pero di ko alam kung san mabibili or what

2 Replies

pills sa center meron. ask k n din ng ibang way ng family planning

Injectables po sa health center 😊