Hello mga mamshie baka po may makasagot sa tanong ko. 6days old palang po si Baby pero 24hrs na po syang di nakakadumi ngayon nag aalala po kasi ako. Bottlefeed lang po sya. Nestogen 1 po gamit nya. Ano po kaya dapat ko gawin 😭

2 Replies

sa akin nga, nung 1st baby ko sobra ako Ng alala kc one week nah cya hind Ng pupo tpos Ang breastfeeding Ang gmit ko sa knya pgktpos Ng binyag nya dun cya ngka dumi Ng marami..

observed nyo nlng PO mga Ilan days,pg hnd vha PO nka dumi c baby dyaga nyo na PO dalhin sa doktor..

Related Articles