Halak

mamies,1 month old palang si baby ko.may halak kasi sya,anong dapat igamot?nag aalala po kasi ako.

11 Replies

Baby ko may halak din nung 1-2 months old sya pero nung check ups nya wala naman daw sipon or ubo baka lng daw sa taba nya sa baba nya pero pa check up mo c baby mo para ma rest assured ka.

Hi, mommy. Consult your pedia nalang po. Considered as special patient po ang 1 month old palang na baby. Di po pwede basta2 bigyan ng gamot.

Normal po ang halak sa nb.kung wala nmn po sipon at ubo.ok lng po yan,mawawala din po yan sa mga susunod n bwan ni baby.

Pacheck nyo po. Ung baby ko po kala ko halak sipon po pla linisin mo ung ilong

Same din po sa baby ko nag aalala din po ako kc 27days plang xa y halak na

Opo ipa check up mo sa Pedia.

normal lang daw po yan.

pa check up po sa pedia

Pacheck up sa pedia

Baka may dumi ilong