rashes

mga mamshie ask q lng anu effective na ointment for diaper rash.. 2yrs. old na baby q ngayon lng sya nagka ganyan.. diko naisip magpalit ng brand ng diaper kc since birth naman nya isa lng brand namin and d sya nagka ganyan..

rashes
6 Replies

calmoseptine mumsh try nyo po. and kung gumagamit po ng wipes itigil na po instead gamit po kayong maligamgam na water at bulak. make sure din po na tuyong tuyo bago po maglagay ng diaper

3y ago

calmosptine then fissan lng momshie☺️yan ag alwyas kng gingmit when my baby have a diaper rashes☺️

tiny buds po maganda , panty na lang kayo or flats sa daytime momsh minsan kasi mainit syempre namamawis din mga singit nila .nigthtime na lang kayo magdd para masanay na din si lo

magnda po ang sudocrem sa mga gnyang rashes momshie nabbili yan lazada or shopee

rash free po, nireseta po mismo ng pedia ni baby.

drapoline po momsh

calmoseptin