Rashes po sya

Pa help naman po mga mommy 😭 ganyan napo itsura ng rashes ni bb q 7 months old, ano po mabisang gamot o ointment para sa rash

Rashes po sya
29 Replies

Mommy mag 3 mos. na baby ko na hindi naka experience magkarashes. Ang ginagawa ko kasi sa gabi ko lang sya dinadiaper. EQ Dry gamit nya kasi mapuno man dry pa din pag hinawakan pinapalitan ko lang sa gabi pag pumupo sya. Pag umaga hanggang hapon cloth diaper at lampin. Cloth diaper pag pinapaarawan ko sya sa umaga. Nilalagay sa rocker o dikaya sa duyan. Nilalampinan ko lang pag nasa bed namin para pansin ko kagad kung may ihi na tapos nakasapin sa pwetan nya yung diaper changing mat. Pag umihi agad sya walang patumpik tumpik palit agad. tyagaan lang talaga sa paglalaba. Saka hindi ako gumagamit ng wipes cotton rolls at warm water ginagawa kong panghugas ng popo nya.

3y ago

Masyado po kc sensitive tong pangalawa ko mommy , polbo po yan parang may puti puti , nawawala-wala napo sya ngayon palagi po maligam ng tubig ang hinuhugas ko sa kanya and thank god nawawala na po sya, nag da diarrhea po kc sya non ngayon dina po , ngayon lang po sya nagka rushes mag 8 months na po sya ,.thank you mga mommy’s

Nung una nagkarashea baby ko then sabi ng nanay ko sa tuwing pupupo or puno na ng ihi ang diaper punasan sa bulak ng may maligamgam na tubig yung kaya ni baby ang init. Laging ganon ang ginagawa ko hanggang sa mawla n rashes nya. Much better pa yan kesa sa baby wipes

3y ago

Oh diba at mas safe at tipid pa...

kawawa naman si baby..babyflo lang po ang gamit ko kay baby kpag may namumula mula na sa pwet nia lalagyan kona indi ko pinaabot na sumubra o mgkasugat sugat pa..awa ng dios 10 months na si baby and thankful kc indi sensitve skn n baby kht iba nang diaper ang use nia..

3y ago

Masyado po kc sensitive tong pangalawa ko mommy , polbo po yan parang may puti puti , nawawala-wala napo sya ngayon palagi po maligam ng tubig ang hinuhugas ko sa kanya and thank god nawawala na po sya, nag da diarrhea po kc sya non ngayon dina po , thank you mga mommy’s

parang my nana, try mo Yung mupirocin ointment. lagi n lng Po wash ng water and soap pag my tae.. wag Po muna wipes. cotton Kung may ihi. every 4hrs po mag palit momsh kahit sa madaling araw.. gigising k Po tlga para d mababad sa ihi

3y ago

Masyado po kc sensitive tong pangalawa ko mommy , polbo po yan parang may puti puti , nawawala-wala napo sya ngayon palagi po maligam ng tubig ang hinuhugas ko sa kanya and thank god nawawala na po sya, nag da diarrhea po kc sya non ngayon dina po , thank you mga mommy’s

no to wipes muna, instead use bulak and maligamgam na tubig sa pagpahid. for the meantime, wag muna idiaper si baby. And ask pedia for the ointment, pero i used calmoseptine,mabilis naman syang nawawala.

mamsh.. use oil latum soap para kay baby kasi sensitive ang skin nang baby nio po.. samahan mo din calmoseptine.. try nio rin magpalit mg diaper baka di sya hiyang sa diaper nya.

basang cotton ang pang hugas pag ihe or popo at lagyan ng petroleum..wag mu muna ipa diaper clothe diaper muna gamitin mo mawala din yan..

Water muna momsh ang panghugas with cotton, iwasan nakababad ng ihi sa diaper si baby. Palit agad. For the right med, consult pedia po.

3y ago

Masyado po kc sensitive tong pangalawa ko mommy , polbo po yan parang may puti puti , nawawala-wala napo sya ngayon palagi po maligam ng tubig ang hinuhugas ko sa kanya and thank god nawawala na po sya, nag da diarrhea po kc sya non ngayon dina po , thank you mga mommy’s

ingatan mo sis na wag nabababad sa ihi..hugasan mo lagi ng warm water then patuyuin mo muna at lagyan ng drapolene cream...

tiny remedies in a rash i apply mo sis. super effective at all natural. para mawala agad rashes ni baby. #choosethebest

Related Articles