Duvadilan

Hello mga mamshie, ask ko lng po cnu po nakaranas na dito mag take ng duvadilan..?? Im 25 wiks pregnant and nakakaranas ako ngayon ng backpain sobra although wala nman bleeding or pahilab ng tyan...anyone i want to here your thoughts lng about sa gamot..

2 Replies

Yung backpain po natural lang yan kasi lumalaki na si baby, bumibigat na. kaya nananakit likod natin. Pero yung duvadilan iinumin mo lng sya incase sumakit yung puson mo ng sobra or yun nga mag bleeding ka. Saka kailangan po ng prescription pag bibili kayo non.

parang yan ung nireseta ng OB ko sa akin dati..medyo mababa kasi tiyan ko noon..