40weeks and 5days...

Hi mga mamshie? ask ko lang po . Pano po kung masakit ung bandang ilalim ng tyan ko at konektado sa balakang ? As in maya maya po ang pag hiLab pero wala naman po lumalabas sa pwerta ko na kahit ano.... Sana po may maka sagot maya maya po ang sakit eh...

1 Reply

I'm a first time mom. But myate told me, pag sumasakit daw paikot hanggang balakang, tapoz ang hilab ay every after 2min or getting closer yong interval. True labor daw po yan. Only d doctors will know if ilang CM kana. Observe if kaya mo pa, but if not go to the hospital na po. Just be very cautious pag labas momma. I'm praying for you and your baby 🙏