38WEEKS AND 4DAYS FTM.

Bakit po ganon may lumalabas sakin laging whitemens medyo madami sya as in maya maya tapos kasabay din lagi ng paninigas ng tyan ko as in mayat maya din pero no sign of labor pa din po ako #1stimemom #firstbaby

12 Replies

I think normal discharge lang din po yan as long hndi sya red or pinkish. Ganyan din po ako now sbe ni OB di pa daw sya nakakabahala. Pagbloody show and may contractions punta na po kayo hospital

2y ago

Yes mami ako now 37w6d now palagi matigas dyan. Part daw po tlga yun. Pagmay kasama ng hilab na patindi ng patindi habang tumatagal active labor na po yun. bsta si baby dapat gumagalaw at least every hour

bantayan nyo po movements ni baby sa tuwing naninigas tummy nyo mami. pag di masyado magalaw punta na kayo ospital yan po turo ng doctor sa akin 38weeks 2 days here!

2y ago

pacheck up po kayo mami 😊

di pa po masakit? anytime soon baka manganak kana be ready po

2y ago

Di po masakit sobranf naninigas lang po sya tas biglang may lalabas po sakin whitemens na medyo watery sya

UPP