Vitamins for baby

Hi mga mamshie ask ko lang po kung ano multivitamin ang iniinom nyo aside sa folic acid ? going 8 months na po tummy ko. nagpacheck up po ako sa lying in sabi lang uminom ng vitamins di naman inexplain kung ako klase vitamins salamat po sa makakapansin ..#advicepls #pregnancy

7 Replies

same tyo 8 mos. Ang iniinom ko prenatal na cellsentials, biomega (pra sa brain development ni baby), magnecal d (para sa calcium nmin ni baby), ferrous, saka malunggay capsule

Ask mo Po sa pharmacy multivitamins for pregnant Po, calcium din Po tas ferrous sulfate .. I was stress Lang Po at eat healthy food always pa monitor din Po HB ni baby

Iberet folic Vitamin c Calciumade 2x a day Mosvit elite Omacor Onima Nasusuka na ako at masakit sa bulsa, pero tiis nalang para kay baby. 😊

usually po calcium tas iron with folic and prenatal vits like Obmin plus or Mama Whiz plus

Same tau sis 8mos. Ang iniinom ko po ay calcium (cecon) tapos iberet

ako po reseta saken ng OB ko is Mosvit Elite and Caltrate Plus

folic acid ng ritemed mas cheaper calciumade obimin